Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 8, HĐND PHƯỜNG KHÓA IX
28/12/2018 | 11:24  | Lượt xem: 791

Sáng ngày 28/12/2018, tại Hội trường tầng 3 HĐND - UBND phường đã tổ chức thành công Hội nghị tiiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa IX. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí UVTV Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND - UBND phường, các vị đại biểu HĐND, cán bộ cơ sở đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Bà Đỗ Huỳnh Trân - UVTV - Chủ tịch UB MTTQ phường chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa IX. Đề nghị Thường trực HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa IX

Ông Đỗ Đăng Khánh - UVTV - Chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa IX. Thông qua báo cáo của các cơ quan và ý kiến thảo luận của các vị đại biểu HĐND phường cho thấy, việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và nửa nhiệm kỳ qua luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức xong được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Quận ủy, HĐND – UBND quận và các phòng, ban, nghành chức năng của quận, sự lãnh đạo của Đảng ủy phường; sự giám sát có hiệu quả của HĐND phường; sự đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND phường; sự phối hợp của UB MTTQ và các đoàn thể phường, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, công chức UBND phường, cán bộ chiến sĩ công an phường, sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ, sự tham gia tích cực của đội ngũ cán bộ tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, các ban công tác mặt trận, chi hội các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong phường, đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế , đảm bảo an sinh xã hội, cải thiện đời sống nhân dân.

Thường trực HĐND phường báo cáo những Nghị quyết thực hiện trong năm 2019.