Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC
10/05/2018 | 14:33  | Lượt xem: 269

Chiều ngày 08/3/2018, tại hội trường số 27 phố Lê Thánh Tông, UBND – công đoàn cơ quan phường Phan Chu Trinh đã tổ chức trọng thể hội nghị cán bộ công chức phường Phan Chu Trinh năm 2018 . Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí thống nhất, dân chủ. Có 20 trên tổng số 22 cán bộ, công chức của phường được triệu tập đã tham dự hội nghị.

Tặng hoa nhân dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

Chiều ngày 08/3/2018, tại hội trường tầng 3 số 27 phố Lê Thánh Tông, UBND - Công đoàn cơ quan phường Phan Chu Trinh đã tổ chức trọng thể hội nghị cán bộ công chức phường Phan Chu Trinh năm 2018. Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí thống nhất, dân chủ. Có 20 trên 22 cán bộ, công chức của phường được triệu tập đã tham gia hội nghị. Hội nghị vinh dự đón đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Bí thư Đảng ủy phường tới dự.

Tại Hội nghị, đoàn viên công đoàn cơ quan phường đã nghe đoàn chủ tịch trình bày các báo cáo về công tác tài chính năm 2017, báo cáo tổng kết tình hình công tác hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan phường năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Cán bộ công chức cơ quan phường đã tập chung thảo luận sôi nổi với 10 ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng, thẳng thắn, dân chủ, đưa ra những biện pháp hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào của công đoàn cơ quan phường.

100% cán bộ công chức dự hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị cán bộ công chức phường Phan Chu Trinh năm 2018.

Sau khi hội nghị thành công các đồng chí nữ cán bộ công chức đã vui mừng nhận những bông hoa tươi thắm của công đoàn phường nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?