Chế độ chính sách Văn hóa- Xã hội Chế độ chính sách Văn hóa- Xã hội

TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ 27/7/1947 - 27/7/2018 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG PHAN CHU TRINH
25/07/2018 | 15:46  | Lượt xem: 1111

Từ ngày 20/7 đến ngày 25/7/ 2018 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể đã kết hợp cơ quan Bộ tư lệnh Bộ đội Biên Phòng là đơn vị kết nghĩa , cùng lữ đoàn 21 Tiểu đoàn 1 Bộ đội Biên phòng đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Phan Chu Trinh.

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường , đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hường - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong đoàn bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, mẹ VNAH đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng phường ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

TIN VÀ ẢNH : KIÊN TRUNG - BAN VHXH

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?