Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG NĂM 2018
02/02/2019 | 15:13  | Lượt xem: 503

Hội liên hiệp phụ nữ phường Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2019

Chiều ngày 18/01/2019, tại hội trường UBND Phường Phan Chu Trinh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Minh Thanh – Bí thư Đảng ủy phường, bà Đỗ Huỳnh Trân - Chủ tịch UBMTTQ phường, bà Nguyễn Thị Ánh Hường - Phó Chủ tịch UBND phường, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể, công an, quân sự phường; các ông bà là bí thư chi bộ; trưởng khu phố, chi hội trưởng phụ nữ 10 chi hội và các cán bộ, hội viên, phụ nữ cùng các tập thể cá nhân được khen thưởng.

Báo cáo tổng kết nêu rõ tình hình tư tưởng cán bộ hội viên và quần chúng phụ nữ ổn định, yên tâm, phấn khởi phát huy dân chủ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm người phụ nữ trong tình hình mới. Đội ngũ cán bộ hội, luôn sâu sát cơ sở nắm bắt tình hình tư tưởng, nguyện vọng của chị em, hướng dẫn và tháo gỡ những khó khăn, nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã phát động, triển khai các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập , lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”; Cuộc vận động “Phụ nữ rèn luyện phẩm chất: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Năm 2018, Hội liên hiệp Phụ nữ phường Phan Chu Trinh bám sát sự chỉ đạo của Hội liên hiệp Phụ nữ quận Hoàn Kiếm và Đảng ủy phường, triển khai xây dựng chương trình, kế hoạch các nhiệm vụ trọng tâm của hội, nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua và tổ chức nhiều hoạt động sáng tạo, nổi bật góp phần thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của phường. Ngoài ra, hội cũng phối hợp với chính quyền phường tổ chức tốt các buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho hộ viên, vận động hội viên chung tay xây dựng chính quyền vững mạnh toàn diện để hội thực sự là chỗ dựa vững chắc của hội viên phụ nữ trong toàn phường.

Tin và ảnh: Phương Thảo

thăm dò dư luận thăm dò dư luận