Tin nổi bật Tin nổi bật

TRAO ĐĂNG KÝ KẾT HÔN
27/07/2018 | 10:26  | Lượt xem: 228

Sáng ngày 24/7/2018, tại UBND phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. UBND phường Phan Chu Trinh tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho đôi thanh niên Nguyễn Đình Hải và Đinh Thị Thương,

Sáng ngày 24/7/2018, tại UBND phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. UBND phường Phan Chu Trinh tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho đôi thanh niên Nguyễn Đình Hải và Đinh Thị Thương cư trú tại địa chỉ ngõ 3B Đặng Thái Thân phường Phan Chu Trinh,

Bà Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng đôi bạn trẻ
     Thay mặt chính quyền địa phương bà Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch UBND phường Phan Chu Trinh phát biểu cảm tưởng dặn dò đôi bạn trẻ và trao giấy chứng nhận kết hôn, sau đó bạn bè chúc mừng hạnh phúc đến đôi bạn trẻ.

Hôm nay, tại lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho thanh niên đã mang lại ấn tượng tốt đẹp cho đôi nam nữ trong ngày cưới; với ấn tượng tốt này hy vọng sẽ góp phần động viên và theo họ trong suốt quảng đời xây dựng hạnh phúc của họ.

UBND phường Phan Chu Trinh tổ chức một lễ trao giấy đăng ký kết hôn vui vẻ và đầy ý nghĩa cho những đôi bạn trẻ mới lập gia đình, cũng là niềm động viên, định hướng cho các bạn trẻ xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và bình đẳng; tôi mong rằng trong thời gian tới Phường Phan Chu Trinh sẽ tiếp tục tổ chức buổi lễ như thế này cho thanh niên tham gia, hy vọng rằng tất cả các bạn thanh niên trên địa bàn Phường sẽ đồng tình hưởng ứng”.
TIN VÀ ẢNH : KIÊN TRUNG - BAN VHXH

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?