ĐẠI BIỂU HĐND QUẬN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 9, NHIỆM KỲ XIX
22/11/2018 | 14:57  | Lượt xem: 838

Sáng ngày 22/11/2018 Tổ đại biểu HĐND Quận Hoàn Kiếm, đơn vị bầu cử số 8 gồm các phường Phan Chu Trinh và Hàng Bài tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, khóa XIX

Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND quận đã  báo cáo với các cử tri dự kiến chương trình, nội dung Kỳ họp thứ Chín, HĐND Quận khoá XIX. Báo cáo vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giám sát và các vấn đề quan trọng khác.

bà  Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch UBND phường báo cáo tại Hội nghị

Cử tri 02 phường Phan Chu Trinh và Hàng Bài nêu nhiều ý kiến, kiến nghị, nhất là các vấn đề liên quan đến TTĐT, VSMT, giải phóng mặt bằng; kiến nghị đơn vị chức năng về vấn đề cấp thoát nước, cây xanh

Các đồng chí đai biểu HĐND quận Hoàn Kiếm đơn vị bầu cử số 8 ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến của cử tri, và sẽ trình những kiến nghị của cử tri tại kỳ họp HĐND Quận.

TIN VÀ ẢNH: KIÊN TRUNG