Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

HỘI NGHỊ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG PHAN CHU TRINH LẦN THỨ 16 NHIỆM KỲ 2013 - 2018
15/11/2018 | 09:18  | Lượt xem: 914

Sáng ngày 15/11/2018, tại Hội trường phường Phan Chu Trinh, UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị lần thứ 16, nhiệm kỳ 2013 - 2018. Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Tiến - Phó ban Dân vận quận ủy Hoàn Kiếm, đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Đỗ Đăng Khánh - Chủ tịch HĐND phường , các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ phường và các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí Trưởng ban Công tác Mặt trận địa bàn dân cư.

Sáng  ngày 15/11/2018, tại Hội trường phường Phan Chu Trinh, UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị lần thứ 16, nhiệm kỳ 2013 - 2018. Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Tiến - Phó ban Dân vận quận ủy Hoàn Kiếm, đồng chí Nguyễn Minh Thanh -  Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Đỗ Đăng Khánh - Chủ tịch HĐND phường , các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ phường và các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí  Trưởng ban Công tác Mặt trận địa bàn dân cư.

Hội nghị lần thứ 16 Ủy ban MTTQ phường Phan Chu Trinh khóa XI, nhiệm kỳ 2013 – 2018 đề nghị các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên, các cá nhân tiêu biểu và Ban CTMT 10 ĐBDC nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết nhất trí, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trên địa bàn phường, tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

TIN VÀ ẢNH: KIÊN TRUNG

thăm dò dư luận thăm dò dư luận